• 1
 • 2
 • 3
 • 4
 
 • 1

  Năm nay em muốn thi vào trường, thi một trường nhưng em vừa thi khối A vừa thi khối D1 được không ạ?

  Anh Tú mến,

  Với phương thức xét tuyển đại học dựa vào kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia, Học sinh có quyền đăng ký nhiều môn thi khác, ngoài 4 môn thi tốt nghiệp để có cơ hội xét vào các ngành nghề với các khối thi tương ứng mà các trường đã công bố.

  Riêng bản thân em có thể thi 2 khối cùng lúc, với 5  môn thi thuộc khối A: Toán, Lý , Hóa và D1: Toán, Văn, Tiếng Anh. Điều này có nghĩa là ngoài 4 môn thi tốt nghiệp (Toán, Văn, Ngoại ngữ và 1 môn tự chọn), Tú chỉ cần đăng ký thêm 1 môn thi nữa là đã có kết quả của 2 khối thi mình muốn rồi.

  Chúc Tú chuẩn bị ôn tập kỹ và thi tốt, đạt kết quả cả 5 môn thi ... và nhất là hy vọng sẽ gặp Tú ở Trường ĐH Mở Tp. HCM nhân dịp đón Tân Sinh viên 2015 của trường, Tú nhé!

  Mến

 • 2

  Năm 2015 trường có tuyển sinh cao đẵng không?

   

  Chào bạn Thanh Khiết,

  Năm 2015 trường ĐH Mở Tp. HCM không  tuyển sinh Hệ Cao đẳng.

  Chúc bạn chọn được ngành nghề phù hợp và có 1 kỳ thi thành công như ý.

 • 3

  Địa chỉ KTX của trường ở Đồng Nai là gì vậy? có thể lên thăm những sinh viên đang học được không. Tên Kí Túc xá của trường là gì?

  Quang Thái mến,

  Rất vui vì bạn đã dành thời gian và tìm hiểu về trường Đại học MỞ Tp. HCM.

  Về thắc măc của bạn, nhà trường thông tin như sau:

  1. Hiện tại Trường có 1 khu KTX tại cơ sở Long Bình, Biên Hòa – Đồng Nai, có sức chứa 400 Sinh viên, sử dụng cho sinh viên tham gia học Giáo dục Thể chất và Quốc phòng tại cơ sở Long Bình.

  2. Địa chỉ: Đường cổng 9, KP. 1, P. Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa

  3. SV muốn thăm cơ sở học của trường vui lòng liên hệ Phòng QLĐT (P.107C, 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, tp. HCM - ĐT: 08.39300372) để được hướng dẫn và liên hệ cơ sở.

  Mến chúc bạn nhiều sức khỏe, học tốt và hy vọng sẽ có dịp đón bạn đến thăm cơ sở học của trường trong vai trò một Tân SV của trường!

  Mến,

 • 4

  Em xin chào ban tư vấn! Xin cho em hỏi em đang học hệ GDTX nếu muốn dùng kết quả THPT Quốc gia để xét vào ĐH-CĐ thì có bị xem là TS tự do không ạ? hay là khi đăng kí em vẫn điền là học sinh của TTGDTXQ11 ? cảm ơn ban tư vấn ạ!

   

  Chào bạn Lài,

  Ban TVTS rất vui vì nhận được thắc mắc của em về thông tin  tuyển sinh năm 2015.

  Về nội dung em trao đổi, Ban  TVTS nhà  trường xin thông tin với  em như sau:

  Em đang là học sinh của TTGDTXQ11 thì khi đăng ký xét tuyển vào các Trường ĐH năm nay, em cũng giống như các bạn HS THPT khác, không phải là thí sinh tự do em nhé.

  Mến chúc em thật nhiều sức khỏe và ôn bài tốt, có kỳ thi như ý và đạt kết quả em nhé!

 • 5

  Xin chào ban tư vấn! Cho em hỏi là nếu có chứng chỉ  miễn thi ngoại ngữ theo điều kiện của Bộ Giáo dục thì khi muốn thi vào trường ĐH Mở ngành có môn ngoại ngữ như khối D, A1 thì bắt buộc vẫn phải thi ngoại ngữ phải không ạ?

  Một câu hỏi nữa là trường ĐH mở năm nay xét tuyển ĐH chỉ dựa vào kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia thôi ạ? Không có xét tuyển dựa trên học bạ như một số trường khác ạ?

  Chào em,

  Về những băn khoăn của em, nhà trường xin giải đáp như sau:

  1. Nếu em có chứng chỉ miễn thi ngoại ngữ theo điều kiện của Bộ Giáo dục thì khi muốn thi vào  Trường ĐH Mở TP.HCM ở những ngành có môn ngoại ngữ như khối D, A1 thì vẫn phải thi môn ngoại ngữ theo đúng các môn trong các khối thi quy định em nhé.

  2. Trường ĐH Mở TP.HCM năm nay xét tuyển ĐH chỉ dựa vào kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia và Không xét tuyển dựa trên học bạ em ha!

  Chúc em ôn bài tốt và có kỳ thi thành công như ý!

  Hẹn gặp em,

   

Tin tức nổi bật