Công bố kết quả và hướng dẫn nhập học kỳ thi tuyển sinh 2018

THỜI GIAN VÀ THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC

CHO TÂN SINH VIÊN TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC NĂM 2018

Thí sinh trúng tuyển phải nộp BẢN CHÍNH GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ THI THPT 2018 đến trước 17h00 ngày 12/08/2018 (Tính theo dấu bưu điện nếu nộp bằng thư chuyển phát nhanh) về Phòng Quản lý đào tạo, Trường ĐH Mở TP.HCM, số 97 Võ Văn Tần, P6, Q3, Tp.HCM. Quá thời hạn này, xem như thí sinh từ chối nhập học tại Trường.

I. THÍ SINH THUỘC DIỆN TUYỂN THẲNG:

1. Học sinh các trường THPT chuyên, năng khiếu trúng tuyển xét tuyển thẳng 2018

- Xem danh sách xác nhận nhập học: <ở đây>

- Học sinh được nhận học bổng nhận HỌC BỔNG TOÀN PHẦN 4 NĂM HỌC CHÍNH KHÓA.

2. Học sinh Dự bị Đại học Dân tộc tại trường Dự bị Đại học Tp.HCM và trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương Nha Trang (đã hoàn thành chương trình học dự bị năm 2017-2018):

- Xem danh sách: <ở đây>

Các học sinh thuộc hai đối tượng trên làm thủ tục nhập học chung với thí sinh trúng tuyển theo kết quả thi THPT 2018

(xem tài khoản đăng nhập: <ở đây>)

3. Học sinh đủ điệu kiện xét tuyển thẳng diện 30A năm 2018:

- Xem danh sách và thông báo nhập học: <ở đây>

II. THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO TRƯỜNG THEO KẾT QUẢ THI THPT 2018:

1. Kết quả xét tuyển:

- Thí sinh xem thông báo điểm: xem <ở đây>

- Danh sách trúng tuyển: xem <ở đây>.

2. Xem danh sách trúng tuyển và đăng ký nhập học trực tuyến theo hệ thống nhập học của nhà trường:

- Thí sinh trúng tuyển phải điền thông tin nhập học trực tuyến (online) trước khi đến trường làm thủ tục nhập học.

- Thời gian bắt đầu đăng ký nhập học trực tuyến dự kiến từ 12g00 ngày 07/08/2018 tại địa chỉ:  http://hoso.ou.edu.vn/

+ Tên tài khoản (Username - Mã sinh viên) được đính kèm trong danh sách trúng tuyển;

+ Mật khẩu (password) là số Chứng minh nhân dân (CMND) của thí sinh.

3. Đối với các thí sinh trúng tuyển có tên trong danh sách được nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển đã nhận được thông báo nhận học bổng đến trường làm thủ tục nhập học và đóng học phí như các thí sinh khác. Nhà trường sẽ tổ chức trao học bổng sau.

4. Thời gian làm thủ tục nhập học tại Trường:

Tân SV làm thủ tục nhập học từ ngày 09/08/2018 đến hết ngày 13/08/2018.

* Lưu ý:

- NGÀY CHỦ NHẬT, 12/08/2018 TRƯỜNG NGHỈ LÀM VIỆC.

- Sau thời gian nhập học chính thức, Tân SV có thể làm thủ tục nhập trễ hạn đến ngày 23/08/2018. Sau thời gian này, Tân SV không nhập học mà không có lý do chính đáng coi như bỏ học.

5. Địa điểm làm thủ tục nhập học: Số 97 Võ Văn Tần, P. 6, Q. 3, Tp. HCM

- Hội trường 602 – đối với Tân sinh viên chương trình đại trà.

- Phòng 601 – đối với Tân sinh viên chương trình Chất lượng cao.

6. Hồ sơ nhập học

(1) Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (bản chính);

(2) Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với những Tân sinh viên trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp (2018) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT đối với Tân sinh viên đã tốt nghiệp các năm trước. Tân sinh viên nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đầu năm học sau phải nộp bổ sung Bằng tốt nghiệp THPT tại Quầy tiếp sinh viên của Phòng Quản lý Đào tạo;

(3) Phiếu thông tin sinh viên trúng tuyển (Phiếu này Tân SV in ra sau khi đăng ký nhập học trực tuyến - Tân SV sẽ nhận được thông báo về học phí dự kiến, Học bổng,… khi nhập thông tin trúng tuyển online trên web http://hoso.ou.edu.vn/;

(4) Học bạ (đối với thí sinh được nhận học bổng bổ sung thêm 1 bản sao học bạ);

(5) Giấy khai sinh;

(6) Các minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên theo quy định của Bộ GD&ĐT (Hộ khẩu, Giấy chứng nhận thương binh do các cơ quan của Bộ Quốc phòng, Bộ Công an cấp, Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp, Quyết định cử đi học, Quyết định nhập ngũ, Giấy xuất ngũ…)

(7) 2 ảnh màu (3x4) ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh (ảnh chụp không quá 6 tháng)

(8) Bản sao giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự do Ban chỉ huy quân sự cấp huyện cấp, giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự cấp xã nơi cư trú cấp (đối với Tân sinh viên là Nam);

(9) Bản photo Thẻ bảo hiểm y tế (Nếu có);

(10) Bản photo Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước;

(11) Học phí học kỳ 1 năm học 2018 – 2019.

Lưu ý: Các loại giấy tờ tại mục (2), (4), (5), (6) là bản sao công chứng hoặc mang bản chính đối chiếu.

Trong trường hợp còn thiếu các loại giấy tờ tại mục (2), (4), (5), (6), (7), (8), (9), (10) vẫn có thể đến làm thủ tục nhập học bình thường và bổ sung sau.