• 1
  • 2
  • 3
  • 4

Hơn 500 suất học bổng của Đại học Mở TP HCM

Hơn 500 suất học bổng của Đại học Mở TP HCM

Nguồn VNExpress: http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/hon-500-suat-hoc-bong-cua-dai-hoc-mo-tp-hcm-3255276.html
Ngoài 250 suất toàn phần và 250 suất bán phần, trường còn trao 20 học bổng tài năng 120-200% học phí cho sinh viên có điểm thi đầu vào cao; miễn giảm học phí cho các đối tượng thuộc diện chính sách.

Năm 2015, Đại học Mở TP HCM tuyển sinh 2.650 chỉ tiêu cho các ngành đào tạo hệ đại học chính quy, từ ngày 1/8 đến ngày 20/8. Vùng tuyển sinh áp dụng trên cả nước và theo quy định chung của Bộ Giáo dục Đào tạo.

polyad

Sinh viên Đại học Mở TP HCM.

Đại học Mở TP HCM là trường đa ngành với các lĩnh vực đào tạo chủ yếu như kinh tế quản trị, công nghệ kỹ thuật và xã hội nhân văn. Trường tuyển sinh gần 20 ngành và tổ chức đào tạo từ bậc đại học đến tiến sĩ, theo hình thức giáo dục chính quy và thường xuyên.

polyad

Đại học Mở TP HCM tuyển sinh 2.650 chỉ tiêu cho các ngành đào tạo hệ đại học chính quy.

Hệ thống phòng học có máy lạnh, trang thiết bị hiện đại. Chương trình đào tạo được cập nhật liên tục, gắn liền với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu xã hội.

polyad

Sinh viên trúng tuyển được tham gia các chương trình kết nối thực tiễn.

Ngoài môi trường học tập năng động, đội ngũ giảng viên tận tâm, sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, các hoạt động hỗ trợ đa dạng, giới thiệu việc làm... Sinh viên trúng tuyển sẽ được tham gia các chương trình kết nối thực tiễn như học với chuyên gia, tham quan doanh nghiệp, phát triển kỹ năng nghề nghiệp…

Tin tức nổi bật