Thông tin Học bổng, học phí Khóa 2016 của trường ĐH Mở Tp. HCM

Thông tin - Tin tức

THÔNG TIN HỌC BỔNG, HỌC PHÍ KHÓA 2016

Năm học 2016-2017, Trường ĐH Mở TP HCM mở rộng các chương trình học bổng và chính sách miễn giảm học phí dành cho Tân Sinh viên khóa 2016.

1. Học bổng: Tân SV khóa 2016 sẽ có nhiều cơ hội nhận được 577 suất học bổng như học bổng thủ khoa, học bổng tài năng, học bổng khuyến khích học tập, học bổng vượt khó và các học bổng khác.

Tổng số suất học bổng chiếm gần 20% số lượng tuyển sinh của nhà trường.

Cụ thể là :

  • 2 suất học bổng thủ khoa, á khoa sẽ dành cho tân sinh viên có điểm trúng tuyển cao thứ nhất và cao thứ hai của toàn trường. Mức học bổng lần lượt là 200% và 180% học phí.
  • 25 suất học bổng tài năng sẽ dành cho tân sinh viên có điểm trúng tuyển cao nhất của từng ngành học. Mức học bổng sẽ là 150% học phí.
  • 300 suất học bổng khuyến khích học tập được cấp trên tiêu chí điểm trúng tuyển vào trường  và xét từ cao xuống thấp đến hết số suất học bổng. Trong đó có 150 suất học bổng toàn phần và 150 suất học bổng từ 40% đến 80% học phí.
  • 150 suất học bổng vượt khó dành cho các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng học tốt. Mức học bổng từ 25% đến 100% học phí.
  • 100 suất học bổng tiếp sức tài năng dành cho các tân  sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động ngoại khóa, nghiên cứu khoa học, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, xã hội, cộng đồng…. Mức học bổng từ 25% đến 100% học phí.

- Chính sách miễn giảm học phí đối với tân sinh viên thuộc đối tượng chính sách, hộ nghèo cận nghèo, dân tộc thiểu số rất ít người …. theo quy định, ngoài phần hỗ trợ học phí của nhà nước, nhà trường sẽ cấp bù toàn bộ phần chênh lệch học phí giữa học phí quy định của nhà nước và của trường.

- Ngoài ra, trong quá trình học tập tại trường, sinh viên cón có nhiều cơ hội nhận được các loại học bổng khác như : phát triển năng lực tiếng Anh, nghiên cứu khoa học, hoạt động ngoại khóa, tham quan , thực tập tại doanh nghiệp, học kỹ năng, sinh viên 5 tốt …

2. Thông báo học phí Chính quy:

3. Học phí Chương trình Chất lượng cao: